Giải pháp và vật liệu dùng cho đóng gói

Chia sẻ lên:
 Là một tổng công ty tư vấn và thiết kế giải pháp đóng gói, EPE cung cấp các sản phẩm tốt nhất như là một " giải pháp tòan diện " bằng cách giảm thiểu thời gian và chi phí cần thiết để cung cấp cho khách hàng của mình . Đến nay, công ty đã có một mạng lưới toàn cầu với hơn 50 văn phòng , nhà máy và các đơn vị liên quan trong tám quốc gia trong đó có Nhật Bản, để nhanh chóng cung cấp một loạt các dịch vụ phù hợp cho các khu vực địa phương cụ thể , và đáp ứng kịp thời với nhu cầu từ khách hàng .  

   

 

Lịch sử tập đòan EPE :

1973 : Được thành lập với tư cách đại diện thương mại độc quyền cho vật liệu Eperan® sản xuất bởi Công ty Cổ phần KANEKA , với vốn đầu tư 30 triệu usd .

1975 : Thành lập Văn phòng khu vực Matsumoto ( hiện tại đã hơn 18 văn phòng , nhà máy và các đơn vị liên quan tại Nhật Bản)  

1987 : Xây dựng trụ sở chính ở Nishi-nippori (Arakawa-ku, Tokyo) Nhật Bản

1989 : Mở rộng đến Đài Loan là thị trường nước ngoài đầu tiên (hiện nay có hơn 50 văn phòng , nhà máy và các đơn vị liên quan trong tám quốc gia )

1996 :Thành lập Công ty Cổ phần Quốc tế EPE với số vốn 90 triệu usd

2001 : Tổng công ty EPE , Công ty Cổ phần Quốc tế EPE và Công ty Cổ phần Kinh doanh TRICONE mua lại chứng chỉ ISO 14001 ( Số đăng ký RTRI 2001E0017 )        

2002 : Ngài Keita Yamashiro nhậm chức chủ tịch tập đòan  

2006 : Thay đổi đăng ký ISO 14001 để đăng ký số JAER 0694              

2011 : Xây dựng hình ảnh đại diện mới

Mạng lứơi EPE tòan cầu :              

Nhật Bản : Tokyo , Sakata , Utsunomiya , Souka , Nagano , Matsumoto , Shizuoka , Suzuka , Osaka , Fukuoka  

Trung Quốc : Đại Liên , Thẩm Dương , Thượng Hải , Tô Châu , Hồng Kông , Quảng Châu , Thâm Quyến

Đài Loan : Đài Bắc , Đào Viên    

Thái Lan : Navanakorn , Korat , Chonburi , Suvarnabhumi    

Malaysia : Kuala Lumpur , Penang , Johor Bahru       

Singapore : Singapore        

Việt Nam : Đồng Nai , Hải Phòng      

USA : Portland,OR Union City,CA Sata Ana,CA Austin,TX

Công ty EPE Packaging Việt Nam thuộc tập đoàn EPE của Nhật Bản, có mặt rất nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hongkong, Đài Loan và Việt Nam. EPE Packaging Việt Nam được thành lập từ năm 2008 , vốn điều lệ 500,000 usd , chuyên cung cấp tư vấn về các giải pháp và vật liệu liên quan đến bao bì,đóng gói . EPE có đầy đủ công nghệ từ giai đoạn tạo mẫu đến sản xuất hàng lọat được kiểm sóat bằng quy trình đạt chuẩn ISO 9001 , giao hàng đúng hẹn, dịch vụ tiện lợi, linh hoạt. Khách hàng thân tín tại Việt Nam : Olympus , BOSCH , Fuji xeror  , FIGLA , PHONAK , HAMANAKODENSO , Intel , Jabil.....